J.D.Power, Hyundai Tucson và Genesis mang lại trải nghiệm công nghệ tốt nhất

J.D.Power: Hyundai Tucson và Genesis mang lại trải nghiệm công nghệ tốt nhất

J.D. Power vinh danh Tucson và Genesis với điểm số cao nhất trong trải nghiệm tổng thể của khách hàng về công nghệ xe trong phân khúc xe nhỏ và xe sang cỡ trung.

 
Nghiên cứu chỉ số trải nghiệm công nghệ (Technology Experience 2016) của J.D. Power đã vinh danh Tucson và Genesis với điểm số cao nhất cho trải nghiệm tổng thể của khách hàng về công nghệ trong phân khúc xe nhỏ và xe sang cỡ trung. Nghiên cứu đo lường các trải nghiệm, cách sử dụng và tương tác giữa người sử dụng và công nghệ xe.
Tucson xếp hạng cao nhất trong 6 hạng mục đánh giá – bảo vệ va chạm, thoải mái và tiện nghi, hỗ trợ lái, giải trí và kết nối, và navigation. Trong khi đó, Genesis cũng vượt qua 20 đối thủ để giành vị trí cao nhất trong phân khúc xe sang cỡ trung.
 

“Công nghệ an toàn và tiện nghi là tiêu chí hàng đầu của rất nhiều lái xe, và chúng tôi vô cùng vui mừng khi các sản phẩm của mình đã vượt lên sự mong đợi của khách hàng trong các phân khúc đầy cạnh tranh này,” Ông Mircea Gradu, Giám đốc Kỹ thuật và Chất lượng Hyundai Motor Mỹ chia sẻ.
Hyundai Tucson
Hyundai Tucson
Tucson chiến thắng với các trang bị an toàn phong phú bao gồm Cảnh báo Chuyển làn, Phát hiện điểm mù, Cảnh báo đường giao nhau, Hỗ trợ chuyển làn, và Phanh khẩn cấp tự động (AEB). Tucson cũng trang bị tiêu chuẩn màn hình màu LCD 5 inch, tích hợp camera lùi và chức năng cảm ứng. Android Auto và Apple CarPlay cũng được trang bị cùng Apple Siri® tích hợp“Eyes Free. Với navigation trên Tucson, các ứng dụng phổ biến như Pandora® Internet Radio được tích hợp cùng hệ thống đa phương tiện.
Genesis G90
Genesis G90
Genesis sử dụng công nghệ an toàn chủ động cao cấp gọi là Sensory Surround SafetyTM, Phanh khẩn cấp tự động (AEB), Điều khiển hành trình thông minh với Cảnh báo chuyển làn (LDW), Hỗ trợ làn đường (LKA), Phát hiệm điểm mù (BSD), Cân bằng điện tử (ESC), Hỗ trợ chuyển làn (LCA), Cảnh báo đường giao nhau (RCTA), và nhiều công nghệ khác. Thêm vào đó, Genesis cũng trang bị Chức năng trợ lái khẩn cấp, tự động đổi cài đặt Cân bằng điện tử sang chế độ lái thích hợp trong trường hợp khẩn cấp, giúp tránh các tình huống va chạm phía trước.
 

Genesis cũng mang đến 1 loạt các công nghệ tiện ích và giải pháp giải trí như hệ thống âm thanh vòm Lexicon® Discrete Logic 7 bao gồm SiriusXM® Radio, HD Radio, và kết nối iPod/USB/AUX. Tùy chọn hệ thống navigation DIS cao cấp trang bị màn hình 9.2-inch, độ phân giải 720p, ổ cứng 64GB cho giải trí đa phương tiện và hệ thống âm thanh cao cấp Lexicon.
( Theo Autopro)
Đăng ký lái thử xe Hyundai tại Đà Nẵng
* Ms Như Quỳnh - Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP Hyundai Việt- Hàn
* Tel: 0905 945 995
 
0
0