Thêm đường bay mới Phnom Penh - Đà Nẵng

Chiều 27-10, Sở Du lịch thành phố phối hợp Hãng hàng không Cambodia Angkor Air tổ chức đón đường bay mới Phnom Penh (Campuchia) - Đà Nẵng.

Đường bay này do Hãng hàng không Cambodia Angkor Air khai thác, trên chuyến bay đầu tiên hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng lúc 14 giờ 50 với hơn 120 hành khách từ Phnom Penh đến Đà Nẵng.
Đường bay mới nối liền Phnom Penh - Đà Nẵng thể hiện cam kết của Hãng hàng không Cambodia Angkor Air trong việc kết nối hai trung tâm du lịch chính của Campuchia và Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách hai địa phương.
Đường bay Phnom Penh - Đà Nẵng được khai thác 5 chuyến/tuần từ ngày 27-10 đến hết ngày 31-12-2019. Lịch bay dự kiến từ Phnom Penh đi lúc 13 giờ 30 và đến Đà Nẵng lúc 14 giờ 50.
Ở  chiều ngược lại, từ Đà Nẵng đi lúc 15 giờ 40 và đến Phnom Penh lúc 17 giờ. Sau đó căn cứ trên nhu cầu thị trường, hãng hàng không sẽ có kế hoạch khai thác các chuyến bay hằng ngày theo tuyến từ 1-1-2020.
Hiện Hãng hàng không Cambodia Angkor Air đang mở bán vé chặng bay từ Phnom Penh - Đà Nẵng với giá từ 50 USD (giá đã đủ dịch vụ) cho đến hết ngày 31-12-2019. Trong chuyến bay đầu tiên này có sự tham gia của các công ty, doanh nghiệp, đơn vị lữ hành thuộc Hiệp hội du lịch Campuchia. Trong những ngày lưu tại Đà Nẵng, các đơn vị sẽ đi khảo sát các điểm đến, cơ sở lưu trú, dịch vụ trên địa bàn thành phố, để kết nối khai thác khách giữa hai chiều.
THU HÀ- Báo Đà Nẵng
0
0