CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGỌC THÔNG

T2, 164 Lê Đại Hành, quận Cẩm Lệ , Đà Nẵng , Q.Cẩm Lệ , TP.Đà Nẵng
Gia Ngọc Thông - Niềm tin gửi gắm của bạn
Thông tin chi tiết
Trong vận hội lớn của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, Việt Nam như con thuyền giương buồm ra biển lớn, chào đón những làn sóng đầu tư từ trong nước và nước ngoài, trước những thách thức đó, hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư cao cấp và hiện đại,... đã không ngừng hình thành, phát triển để phần nào đáp ứng những nhu cầu của thị trường trong hiện tại và tương lai.
Thành lập đầu năm 2010, công ty bất động sản Gia Ngọc Thông không đi theo mô hình chung của các sàn giao dịch bất động sản khác, Gia Ngọc Thông song hành cùng khách hàng với tiêu chí là nhà đầu tư, nhà đồng hành và luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tối ưu nhất!

Gia Ngọc Thông được kế thừa trên nền tảng là một công ty dịch vụ địa ốc , trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, công ty địa ốc Gia Ngọc Thông luôn hoàn thiện, cải tiến mình nhằm phát triển các dự án bất động sản, vì mục tiêu an sinh xã hội, cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị là: "Gia Ngọc Thông - Niềm tin gửi gắm của bạn".

Là nơi tập hợp của những con người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.

Với kim chỉ nam hoạt động của mình, Gia Ngọc Thông hy vọng được hợp tác và đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất!...
Gia Ngọc Thông - Niềm tin gửi gắm của bạn!
0
0
NEW%
CẦN CHO THUÊ NHÀ  LÔ ĐÔI MẶT TIỀN ĐIỆN BIÊN PHỦ- ĐÀ NẴNG
Điện Biên Phủ , Thanh Khê
4 bình luận
tin cũ%
Cần mua nhà quận Hải Châu
Hải Châu
4 bình luận
5-10%
LyAn Store
106 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng , Hải Châu
4 bình luận | 13 ảnh
Chả Đà Thành
03 Nhơn Hòa 15, KĐT Yên Thế , Cẩm Lệ
4 bình luận | 14 ảnh
THE SUNRISE BAY NOVALAND ĐÀ NẴNG
Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng , Hải Châu
4 bình luận | 14 ảnh